Theo chân mình đến Úc: Chọn người bạn đồng hành

Theo chân mình đến Úc: Chọn người bạn đồng hành

“Theo chân mình đến Úc” là series chia sẻ hàng trăm điều thú vị “bây giờ mới kể” về Xứ sở Chuột túi, mang đến cái nhìn chân thật nhất qua “lăng kính” của các bạn du học sinh thutucduhoc.vn đang sinh sống và học tập tại đây.

Chọn lựa “người bạn đồng hành” là bước khởi đầu rất quan trọng giúp bạn thực hiện ước mơ du học. Trong số đầu tiên của series “Theo chân mình đến Úc”, cùng thutucduhoc.vn lắng nghe chia sẻ của bạn Lê Thu Lượng – hiện đang theo học khóa Master of Communication tại University of Queensland, Úc – về quá trình làm hồ sơ du học Úc tại thutucduhoc.vn nhé.

du học Úc

“Du học Úc vốn là một mơ ước của mình bấy lâu, bởi mình yêu thích cảnh quan và thiên nhiên hùng vĩ, cuộc sống thanh bình tại châu lục này. Đối với mình, việc học tập tại một trường danh tiếng như Đại học Queensland là điều gì đó rất xa vời mà mình chưa từng mơ đến. Nhưng có lẽ, cuộc sống luôn có nhiều điều bất ngờ để mỗi chúng ta có cơ hội trưởng thành…

“Cơ duyên” gặp thutucduhoc.vn qua người bạn 

Khi biết mình có ý định du học Úc, một người bạn đã dặn dò “Hãy đến thutucduhoc.vn trước khi nộp hồ sơ vào trường, đây là nơi sẽ giúp bạn hoàn tất quá trình làm hồ sơ nhập học, xin visa và cả những hỗ trợ khác nữa trong cả thời gian theo học tại Úc. Vì thế hãy bắt đầu tại thutucduhoc.vn để mọi việc suôn sẻ!

Và mình đã tới thutucduhoc.vn đúng như lời khuyên của bạn. 

Khi “hụt chân” vào trường Griffith, mình rất buồn vì năm nay khoá học mình muốn đăng ký không mở lớp. Sau khi xem xét các trường khác, chị tư vấn thutucduhoc.vn gợi ý mình nên “thử sức” với University of Queensland, đây là 1 trong 8 trường Đại học hàng đầu nước Úc thuộc nhóm Go8. 

Dù không tự tin lắm nhưng mình đã may mắn được gặp trực tiếp đại diện trường UQ khi cô sang Việt Nam tham dự Ngày hội du học do thutucduhoc.vn tổ chức. Qua buổi phỏng vấn, cô khuyên mình nên nộp hồ sơ xin học bổng ngay, vì điểm số trong bảng điểm đại học của mình khá ổn

du học Úc

Chỉ sau 4 tuần, mình nhận được offer của trường với niềm vui khôn tả. Ngay sau đó, mình nộp hồ sơ xin học bổng, bao gồm thư nguyện vọng, thư giới thiệu của giáo viên Đại học, và CV. 

Nhờ sự tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhiệt tình của thutucduhoc.vn, mọi thủ tục đăng ký học của mình đều hết sức thuận lợi. Và mình gần như vỡ oà khi nhận được thư của trường, thông báo rằng mình được trao học bổng HASS cho sinh viên xuất sắc.

Mình rất cảm kích trước sự giúp đỡ của bạn Hạnh Nguyễn – người đã hỗ trợ mình làm hồ sơ xin visa du học Úc. Mọi giấy tờ, thủ tục và các tài liệu cần chuẩn bị, mình đều được Hạnh lưu ý cẩn thận, tỉ mỉ để tránh những sai sót đáng tiếc. Cuối cùng mình cũng hoàn tất mọi thủ tục đúng thời hạn nhập học.

du học Úc

Sau tất cả mình nhận thấy rằng, mọi sự chuẩn bị càng chi tiết, kỹ lưỡng càng sớm càng tốt, thì quá trình làm hồ sơ nhập học và xin học bổng đều sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. 

Để bước chân vào UQ học tập chỉ trong thời gian chuẩn bị 3 tháng, mình không chỉ có sự nỗ lực của bản thân và giúp sức của gia đình, mà còn có một điều may mắn hết sức quan trọng – đó là mình đến với thutucduhoc.vn đúng thời điểm, và nhờ đó, mình có sự tiếp sức mạnh mẽ và đúng lúc hơn bao giờ hết.”

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ thutucduhoc.vn

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do Chính Phủ Úc sáng lập, thutucduhoc.vn có liên kết chặt chẽ với hơn 600 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

thutucduhoc.vn tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của thutucduhoc.vn sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại thutucduhoc.vn. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do thutucduhoc.vn tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được thutucduhoc.vn hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ thutucduhoc.vn để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

tư vấn du học úc

Theo chân mình đến Úc: Chọn người bạn đồng hành
Mục nhập này đã được đăng trong Du học. Đánh dấu trang permalink.