Du học Úc 2023: Cơ hội việc làm cao với 10 khóa học Sau Đại học tại Úc

Du học Úc 2023: Cơ hội việc làm cao với 10 khóa học Sau Đại học tại Úc

du học Úc

Nổi tiếng với những khóa học chất lượng và đa dạng được công nhận trên toàn thế giới, không có gì ngạc nhiên khi du học Úc luôn là lựa chọn lý tưởng của sinh viên quốc tế với cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Nhiều sinh viên du học Úc lựa chọn các chương trình Sau Đại học để nâng cao trình độ và kỹ năng làm việc sau này, hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn. Có rất nhiều lựa chọn khóa học dành cho bạn mà thutucduhoc.vn sắp liệt kê dưới đây:

du học Úc

1. Quản trị kinh doanh

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh và muốn nâng cao chuyên môn, thì các khóa học Quản trị kinh doanh Sau đại học sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với nhiều ngành khác nhau như Kế toán, Nhân sự, Tài chính và Quản trị công, bạn sẽ có thể nâng cao kỹ năng của mình một cách tối đa nhất.

2. Y khoa

Úc được biết đến với các trường y khoa hàng đầu thế giới, vì vậy mà các khóa học Y khoa Sau đại học ở Úc cũng rất được chú trọng. Các khóa học này bao gồm cả lý thuyết và thực hành, tiếp cận lâm sàng, chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng vững chắc.

3. Kế toán

Kế toán là ngành học khá phổ biến vì hầu như sinh viên từ bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể học được. Vì vậy nếu bạn đang muốn đổi sang lĩnh vực này, bạn có thể học 1 khóa Kế toán Sau đại học để trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

4. Kỹ sư

Ngoài việc nâng cao kiến thức về chuyên môn kỹ thuật, các khóa học Kỹ sư Sau đại học cũng giúp bạn học cách xử lý và thực hiện các dự án chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực mình đã chọn.

5. Nghiên cứu quản lý

Là quốc gia ở gần khu vực châu Á, Úc nổi tiếng với nhiều mối liên hệ chặt chẽ với thị trường đang phát triển ở các quốc gia Đông Nam Á. Chính vì vậy mà các khóa học Sau đại học về Nghiên cứu quản lý ở Úc có thể giúp bạn xây dựng sự nghiệp của mình ở châu Á dễ dàng hơn. 

Bạn sẽ được học về việc đổi mới kỹ thuật số, chiến lược và phát triển các kỹ năng chính mà doanh nghiệp cần ở các nhà lãnh đạo tương lai.

6. Kiến trúc 

Đối với những sinh viên muốn phát triển thêm kỹ năng về thiết kế và kiến trúc, thì du học Úc chương trình sau đại học sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

7. Pháp luật

Để theo kịp nhu cầu phát triển của ngành luật hiện nay, bạn có thể đăng ký học chương trình sau đại học tại Úc. Ngoài việc mở rộng kiến thức, bạn cũng sẽ được hiểu sâu hơn và nâng cao kỹ năng trong các lĩnh vực nghiên cứu pháp lý.

8. Nghệ thuật

Nếu bạn có niềm đam mê với nghệ thuật, thì tại sao không phát triển bản thân trong lĩnh vực này với các khóa học sau đại học ở Úc? Bạn chắc chắn sẽ được “đắm chìm” trong nghệ thuật và văn hóa trong quá trình nghiên cứu về nghệ thuật ở các khóa học này.

9. Khoa học môi trường

Các khóa học Sau đại học về môi trường ở Úc sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc làm sao sử dụng năng lượng hiệu quả và các nguồn năng lượng thay thế, cũng như nghiên cứu về những cách giảm ô nhiễm môi trường. 

10. Khoa học Xã hội

Nếu bạn là một người thích giúp đỡ người khác hay muốn đóng góp cho xã hội, thì bạn có thể đăng ký học các khóa học về lĩnh vực này như Tâm lý học, Giáo dục, hay Xã hội học. Đây cũng là những khóa học được chú trọng ở Úc và có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao.

Bạn đã sẵn sàng? Đã đến lúc tìm khóa học thích hợp!

Bạn biết không, bạn có thể tìm kiếm khóa học một cách dễ dàng với công cụ tìm kiếm của thutucduhoc.vn, không chỉ ở Úc mà còn ở các nước nói tiếng Anh khác như Anh, Mỹ và Canada nữa. 

du học Úc

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ thutucduhoc.vn

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do Chính Phủ Úc sáng lập, thutucduhoc.vn có liên kết chặt chẽ với hơn 600 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

thutucduhoc.vn tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của thutucduhoc.vn sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại thutucduhoc.vn. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do thutucduhoc.vn tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được thutucduhoc.vn hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ thutucduhoc.vn để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

tư vấn du học úc

Du học Úc 2023: Cơ hội việc làm cao với 10 khóa học Sau Đại học tại Úc
Mục nhập này đã được đăng trong Du học. Đánh dấu trang permalink.