Cách làm món thịt bò sốt vang

Món thịt bò sốt vang khá đơn giản và dễ làm, món ăn vào những ngày lạnh thì còn gì tuyệt vời hơn. Chúng ta cùng bắt tay vào làm món ăn này nhé.Món thịt bò sốt vang

Nguyên liệu:

  • Thịt bò: 500gram.
  • Khoai tây: 3 củ.
  • Cà chua: 2 quả.
  • Gừng: 1 củ.
  • Tỏi: 1 củ.
  • Gia vị: Muối, đường, hạt tiêu, mắm.

Món thịt bò sốt vang 1

Cách làm:

  • Thịt bò rửa sạch, đem thái chỉ vừa ăn.
  • Khoai tây, cà rốt đem thái miếng.
  • Cà chua đem thái miếng.
  • Ướp thịt bò với gừng và tỏi, cho 2 thài nước mắm, 1 thìa đường, 1 gói ngũ vị hương để trong khoảng 20 phút.

Món thịt bò sốt vang 2

  • Cho cà chua vào nồi xào cho mềm,sau đó cho thịt bò đã ướp vào nồi cùng 2 bát nước lọc hầm đến khi thịt bò chín.

Món thịt bò sốt vang 3

  • Khi được ta cho khoai tây, cà rốt vào hầm thêm khoảng 20 phút cho chín, sau đó cho hành và múc ra bát.

Vậy là ta đã hoàn thành món bò sốt vang ngon tuyệt, vô cùng đâm đà, và ăn cùng với gia đình trong ngày lạnh thì thật ấm cúng.

Món thịt bò sốt vang 4
Thật ngon phải không các bạn?