4 cách du học Úc tiết kiệm dành cho sinh viên Việt Nam

4 cách du học Úc tiết kiệm dành cho sinh viên Việt Nam

Săn học bổng từ 30-100% và hướng dẫn xin visa du học miễn phí là một trong những bí quyết giúp bạn cất cánh du học tại Úc, Mỹ, Canada, Anh… với chi phí tiết kiệm nhất.

1. Săn học bổng du học Úc từ 30-100%

Học bổng du học không những là nguồn động viên rất lớn về mặt tinh thần, mà còn hỗ trợ tài chính đáng kể, giúp bạn yên tâm du học và giảm gánh nặng “cơm áo gạo tiền”. Một trong số những quốc gia hào phóng về học bổng có thể kể đến là Úc. Ngoài học bổng chính phủ 250 triệu AUD/năm, các trường công lập tại Úc cũng thường xuyên cung cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn, tuy nhiên đa số các bạn sinh viên Việt Nam không có đủ nguồn thông tin để tiếp cận.

Với 50 năm kinh nghiệm tư vấn du học Úc trên toàn thế giới, 23 năm dẫn đầu thị trường Việt Nam, thutucduhoc.vn vinh dự được quản lý và điều phối nhiều suất học bổng hấp dẫn từ 10-100% học phí của hơn 700 trường đại học, cao đẳng và trung học uy tín tại Úc, với tổng giá trị học bổng lên đến 100 tỷ VNĐ trong năm 2023. Theo các chuyên gia thutucduhoc.vn, sẽ luôn có học bổng phù hợp với từng ứng viên miễn là bạn quyết tâm theo đuổi. Khi đến làm hồ sơ tại thutucduhoc.vn, bạn sẽ được tiếp cận danh sách học bổng 2023-2021 mới nhất, gặp gỡ đại diện trường, tìm hiểu các yêu cầu học bổng và hướng dẫn làm hồ sơ chinh phục học bổng miễn phí.

2. Lựa chọn Pathway – Lộ trình tiết kiệm vào các trường đại học danh tiếng

Việc xác định lộ trình phù hợp rất quan trọng để bạn vừa giảm chi phí du học, vừa mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, theo đó, “Pathway” đang được nhiều du học sinh lựa chọn để tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Bạn có thể bắt đầu với khóa dự bị đại học (Foundation) hoặc Diploma ở Úc ngay sau khi hoàn tất lớp 11, 12 tại Việt Nam. Với thời gian học Pathway từ 8-12 tháng, ngang bằng năm nhất đại học, bằng cấp có giá trị tương đương, nhưng học phí Pathway lại thấp hơn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. 

3. Cơ hội làm việc bán thời gian khi du học Úc

Làm thêm trong thời gian du học là một giải pháp tuyệt với giúp bạn trang trải một phần chi phí, lại còn tích lũy kinh nghiệm làm việc, cải thiện khả năng giao tiếp và “đánh bóng” CV của bạn nữa. Hiện tại, chính sách làm thêm dành cho sinh viên quốc tế tại Úc cực kỳ linh động. Cụ thể, thời gian làm thêm lên đến đến 40 giờ/2 tuần trong học kỳ và không giới hạn trong giai đoạn nghỉ hè hoặc nghỉ lễ. Các công việc làm thêm tại Úc đa dạng như nhân viên bán hàng, thu ngân, trợ giảng… Để đảm bảo công việc làm thêm không ảnh hưởng nhiều đến việc học, bạn nên sắp xếp thời gian làm việc phù hợp với lịch học, thuận tiện đi lại, hợp đồng lao động rõ ràng, hợp pháp.

4. Tận dụng các ưu đãi, hỗ trợ miễn phí từ thutucduhoc.vn

Nhằm tạo mọi điều kiện để các bạn HSSV Việt Nam du học Úc với chi phí tiết kiệm nhất, thutucduhoc.vn thường xuyên áp dụng các ưu đãi hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí, bao gồm: miễn phí dịch thuật hồ sơ lên đến 1.5 triệu VNĐ, miễn phí nộp đơn xin nhập học, tặng vé máy bay (Khuyến mãi áp dụng có điều kiện, tùy vào mỗi chương trình và thời gian cụ thể, vui lòng liên hệ thutucduhoc.vn để biết thêm chi tiết)

Bên cạnh đó, những dịch vụ hỗ trợ từ thutucduhoc.vn không những giúp bạn giảm bớt lo lắng về thủ tục, mà còn giảm bớt gánh nặng tài chính để yên tâm du học. Các dịch vụ miễn phí bao gồm:

• Tư vấn lộ trình du học từ A-Z: chọn trường, chọn khóa học, nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

• Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học, luyện tập phỏng vấn (visa coaching session)

• Tư vấn lựa chọn nhà ở, mở tài khoản ngân hàng, bảo hiểm du học, đặt vé máy bay với giá ưu đãi

• Tổ chức Buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure session)

• Kết nối xuyên suốt với bạn trong thời gian du học

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học trong thời gian tới, hãy chia sẻ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Chúc các bạn thành công!

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ thutucduhoc.vn

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do Chính Phủ Úc sáng lập, thutucduhoc.vn có liên kết chặt chẽ với hơn 600 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

thutucduhoc.vn tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của thutucduhoc.vn sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại thutucduhoc.vn. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do thutucduhoc.vn tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được thutucduhoc.vn hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ thutucduhoc.vn để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

tư vấn du học úc

4 cách du học Úc tiết kiệm dành cho sinh viên Việt Nam
Mục nhập này đã được đăng trong Du học. Đánh dấu trang permalink.