Tag: văn phòng cho thuê hạng A

Cập nhật những tòa nhà văn phòng cho thuê trung tâm giá tốt

Cập nhật những tòa nhà văn phòng cho thuê trung tâm giá tốt

Cho thuê văn phòng quận 1 trong những tòa nhà văn phòng hạng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C đang dần được các doanh nghiệp tìm kiếm lại sau đại dịch Covid-19. Kingoffice luôn là người bạn đồng hành, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh tiết kiệm được chi phí, thời gian và chọn được tòa nhà văn phòng trung tâm phù hợp nhất. (more…)

Xu hướng văn phòng cho thuê hạng A mùa covid-19

Xu hướng văn phòng cho thuê hạng A mùa covid-19

Báo cáo của đơn vị tư vấn này, thị trường văn phòng tại khu trung tâm Sài Gòn lần đầu tiên xuất hiện giao dịch mặt bằng trên 2.000 m2 tại một cao ốc mới tọa lạc tại quận 1. Cuối quý IV/2015 đã xuất hiện xu hướng các chủ tòa nhà hiện hữu tăng giá thuê và để dành các diện tích còn trống cho khách thuê có ngân sách tốt hơn, khả năng chi trả nhiều hơn. (more…)

Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1

Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1

Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, các doanh nghiệp thành lập mới ngày càng nhiều, do đó nhu cầu thuê trụ sở, văn phòng đại diện ngày càng lớn. Văn phòng quận 1 chính là địa điểm vàng rất được nhiều doanh nghiệp mong muốn sở hữu. Thị trường cho thuê văn phòng quận 1 càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi các thương hiệu lớn trên thế giới bắt đầu đặt chân vào Việt Nam. Tình hình phát triển tại đây như thế nào và lý giải cho việc phải triển này ra sao, hãy cùng chúng tôi điểm qua bài viết. (more…)

Hà Nội, TP HCM vào top văn phòng hấp dẫn châu Á Thái Bình Dương

Hà Nội, TP HCM vào top văn phòng hấp dẫn châu Á Thái Bình Dương

Báo cáo Jones Lang LaSalle (JLL) vừa công bố cho hay, TP HCM, Hà Nội, Bang Kok, Manila cùng với Nhật, Australia, Ấn Độ đang nằm trong top đầu những thị trường văn phòng sinh lời nhất châu Á Thái Bình Dương năm 2019. Đây là những thị trường văn phòng dự kiến tiếp tục tăng trưởng tích cực trong năm 2022. (more…)

Thông tin về văn phòng ảm đạm của Deutsche Bank tại Mỹ

Thông tin về văn phòng ảm đạm của Deutsche Bank tại Mỹ

Bên trong toà nhà số 60 Wall Street, trụ sở tại Mỹ của ngân hàng Deutsche Bank (Đức), dấu hiệu rắc rối xuất hiện khắp mọi nơi. Trên tầng 46, những chiếc hộp nâu chất đầy văn phòng lãnh đạo. Còn ở sàn giao dịch bên dưới, các chỗ ngồi gần như trống trơn dù là giữa buổi sáng. Màn hình máy tính tối đen. Một số được bật lên, nhưng là để tìm việc tại các ngân hàng khác. Các lãnh đạo đều biết tình hình này, nhưng chẳng mấy quan tâm. (more…)

Cách đàm phán giá thuê văn phòng tốt nhất

Cách đàm phán giá thuê văn phòng tốt nhất

Thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh không khó, nhưng để thuê văn phòng với mức giá tốt thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Dưới đây Kingoffice xin tiết lộ những điều cần biết giúp bạn đàm phán giá thuê văn phòng với đơn vị cho thuê tốt nhất. (more…)

Cam kết từ biri.vn

Tạo nên một nguồn thông tin chính xác đáng tin cậy, dễ đọc, dễ hiểu cho mọi đối tượng độc giả

Cam kết của chúng tôi