Tag: cho thuê văn phòng quận 1

Cập nhật những tòa nhà văn phòng cho thuê trung tâm giá tốt

Cập nhật những tòa nhà văn phòng cho thuê trung tâm giá tốt

Cho thuê văn phòng quận 1 trong những tòa nhà văn phòng hạng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C đang dần được các doanh nghiệp tìm kiếm lại sau đại dịch Covid-19. Kingoffice luôn là người bạn đồng hành, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh tiết kiệm được chi phí, thời gian và chọn được tòa nhà văn phòng trung tâm phù hợp nhất. (more…)

Xu hướng văn phòng cho thuê hạng A mùa covid-19

Xu hướng văn phòng cho thuê hạng A mùa covid-19

Báo cáo của đơn vị tư vấn này, thị trường văn phòng tại khu trung tâm Sài Gòn lần đầu tiên xuất hiện giao dịch mặt bằng trên 2.000 m2 tại một cao ốc mới tọa lạc tại quận 1. Cuối quý IV/2015 đã xuất hiện xu hướng các chủ tòa nhà hiện hữu tăng giá thuê và để dành các diện tích còn trống cho khách thuê có ngân sách tốt hơn, khả năng chi trả nhiều hơn. (more…)

Những điều cần biết về hợp đồng cho thuê văn phòng

Những điều cần biết về hợp đồng cho thuê văn phòng

Nếu bạn đã từng ký hợp đồng thuê văn phòng cho thuê, điều đầu tiên cần ghi nhớ là bạn có ít sự bảo vệ hơn trong hợp đồng thuê thương mại so với thỏa thuận bạn đã ký cho căn hộ hoặc văn phòng cho thuê của mình. Trong khi hầu hết các bang tham gia vào việc bảo vệ người thuê văn phòng trong các giao dịch mua bán văn phòng ở, thì các hợp đồng thuê văn phòng thương mại được coi như một cuộc thương lượng giữa các bên bình đẳng. (more…)

Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1

Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1

Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, các doanh nghiệp thành lập mới ngày càng nhiều, do đó nhu cầu thuê trụ sở, văn phòng đại diện ngày càng lớn. Văn phòng quận 1 chính là địa điểm vàng rất được nhiều doanh nghiệp mong muốn sở hữu. Thị trường cho thuê văn phòng quận 1 càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi các thương hiệu lớn trên thế giới bắt đầu đặt chân vào Việt Nam. Tình hình phát triển tại đây như thế nào và lý giải cho việc phải triển này ra sao, hãy cùng chúng tôi điểm qua bài viết. (more…)

Officetel giải quyết bài toán văn phòng cho startup

Officetel giải quyết bài toán văn phòng cho startup

Theo đại diện một sàn giao dịch bất động sản officetel tại Hà Nội, đa số khách hàng quan tâm đến loại hình căn hộ này là các doanh nghiệp nhỏ, startup có ít nhân viên. Đặc điểm của những doanh nghiệp này là mới hình thành, chưa có nhiều vốn để sở hữu văn phòng riêng. (more…)

Ba xu hướng văn phòng được kích hoạt để làm việc tại nhà

Ba xu hướng văn phòng được kích hoạt để làm việc tại nhà

JLL vừa công bố báo cáo nhanh về thị trường văn phòng phản ứng với đợt dịch Covid-19 mới và cho hay từ tháng 5, các công ty bắt đầu tính toán lại cấu trúc văn phòng nhằm hỗ trợ chính sách giãn cách xã hội của chính phủ. Tùy từng ngành nghề, các doanh nghiệp có nhiều cách tiếp cận mô hình làm việc tại nhà khác nhau. Đơn vị này chỉ ra 3 xu hướng vận hành văn phòng phổ biến trong giai đoạn làm việc từ xa được ưu tiên để phòng dịch. (more…)

Cần lưu ý gì khi tuê văn phòng quận 1 giá rẻ

Cần lưu ý gì khi tuê văn phòng quận 1 giá rẻ

Cần lưu ý gì khi tuê văn phòng quận 1 giá rẻ. Hiện nay, có rất nhiều hình thức cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ, tuy nhiên xã hội càng phát triển mô hình văn phòng càng lúc càng nhiều hơn. Chính vì lẽ đó ngày càng có nhiều loại hình văn phòng cho thuê tphcm. Hãy cùng kingoffice tìm hiểu về những lưu ý khi đi thuê văn phòng quận 1 ngay dưới đây nhé.  (more…)

Tại sao cần nắm bắt chu kỳ bất động sản?

Tại sao cần nắm bắt chu kỳ bất động sản?

Là một nhà đầu tư bất động sản (BĐS), bạn cần phải nắm bắt được chu kỳ BĐS, cả trên quy mô kinh tế vĩ mô và kinh tế vi mô. Đồng thời, bạn cũng phải biết bản thân đang ở đâu trong chu kỳ nói trên. Vậy, chu kỳ BĐS bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? Chu kỳ BĐS diễn ra trong bao lâu? Bài viết sau đây sẽ làm rõ cho bạn. (more…)

Cam kết từ biri.vn

Tạo nên một nguồn thông tin chính xác đáng tin cậy, dễ đọc, dễ hiểu cho mọi đối tượng độc giả

Cam kết của chúng tôi