Category: Du học

Học sinh cấp 3 có nên du học Úc 2023 hay không?

Học sinh cấp 3 có nên du học Úc 2023 hay không?

Học sinh cấp 3 có nên du học Úc 2023 hay không?: Học sinh cấp 3 du học Úc 2023 được xem là hướng đi vô cùng thuận lợi giúp các em học sinh có thể làm quen với môi trường quốc tế, mở ra những triển vọng tương lai tươi sáng và cơ hội chắc chắn được chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại xứ sở chuột túi xinh đẹp. Tuy nhiên, để việc du học này diễn ra suôn sẻ bạn cần nắm rõ học sinh cấp 3 du học Úc 2023 có những khóa nào? như lộ trình, điều kiện, chi phí du học. (more…)

Chương trình du học hè Úc bao nhiêu tiền?

Chương trình du học hè Úc bao nhiêu tiền?

Dịp hè là dịp cho các chương trình du học hè Úc được nở rộ. Du học hè Úc 2023 được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn học sinh tại Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với con người, môi trường quốc tế, giúp trau dồi khả năng ngoại ngữ, làm quen với mội trường sống mới lạ, hơn hết đây sẽ là bước đệm thử nghiệm xem các bạn có thể thích nghi với cuộc sống độc lập khi đi du học một mình hay không? Tạo tiền đề cho các chương trình du học lâu năm tại Úc. Vậy Chương trình du học hè Úc bao nhiêu tiền? Hãy cùng theo dõi bài viết? (more…)

Độ tuổi du học nghề Úc 2023 có bị giới hạn không?

Độ tuổi du học nghề Úc 2023 có bị giới hạn không?

Thông thường mọi người hay chọn đi du học từ khi còn trẻ từ 15 - 18 tuổi, thậm chí trẻ hơn vì đa số mọi người nghĩ rằng ở độ tuổi này vừa học xong, việc học tiếp lên sẽ dễ dàng hơn. Chính vì suy nghĩ này mà có khá nhiều người e ngại, muốn đi du học khi đã 30, 40 nhưng còn nhiều điều băn khoăn chưa quyết. Đừng quá lo lắng vì hcinh1 phủ Úc không giới hạn độ tuổi du học, và sự học thì có bao giờ là dừng lại? (more…)

Việc thi ielts có quan trọng khi du học Úc 2023 không?

Việc thi ielts có quan trọng khi du học Úc 2023 không?

Việc thi ielts có quan trọng khi du học Úc 2023 không?: Có nhiều bạn sinh viên đặt ra câu hỏi liệu du học Úc 2023 có cần thi ielts hay không? chương trường thi ielts du học Úc khó hay dễ? làm sao sao để đăng ký thi... và với rất nhiều câu hỏi. Hôm nay, biri.vn sẽ giải đáp các thắc mắc đó dành cho các bạn sinh trong bài viết dưới đây cùng xem ngay nhé. (more…)

Có nên đi du học Úc ở tuổi 40 không?

Có nên đi du học Úc ở tuổi 40 không?

Đi du học Úc ở tuổi 40, nên hay không? Du học được xem là con đường xán lạn cho tương lai được nhiều người hướng đến. Thông thường đa số mọi người đều lựa chọn đi du học ngay từ khi còn trẻ, thậm chí nhiều gia đình còn cho con cái đi du học từ ngay khi còn nhỏ khi chỉ đang học tiểu học hay trung học cơ sở. Chính vì điều này mà nhiều người khi đã có tuổi cảm thấy e dè về việc đi du học cụ thể là độ tuổi U40. Vậy, có nên đi du học Úc ở tuổi 40 không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau. (more…)

Các trường hàng đầu du học Úc 2023 không cần thi ielts

Các trường hàng đầu du học Úc 2023 không cần thi ielts

Các trường hàng đầu du học Úc 2023 không cần thi ielts: Du học Úc 2023 sẽ có là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn hưởng một nền giáo dục hàng đầu, một môi trường sống chất lượng. Úc là một trong những nơi tốt nhất thế giới đáng để sinh sống, một đất nước trẻ trung, thân thiện, nơi các bạn du học sinh có thể học tập và trưởng thành. Dưới đây là các trường hàng đầu du học Úc 2023 không cần thi ielts bạn có thể tham khảo. (more…)

Tất tần tật về điều kiện, chi phí du học nghề Úc 2023

Tất tần tật về điều kiện, chi phí du học nghề Úc 2023

Úc không chỉ được xem là một quốc gia đáng sống mà còn là điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh quốc tếvà là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Theo các thống kê mới nhất đã có hơn 20.000 du học sinh Việt Nam đang theo học và khoảng 80.000 sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học ở Úc. Trong đó, du học nghề Úc nổi lên như một hướng đi mới với những điều kiện dễ thở hơn giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới và có cơ hội định cư lâu dài sau khi tốt nghiệp. (more…)

Tất tần tật về du học Đức 2023-điều kiện-chi phí

Tất tần tật về du học Đức 2023-điều kiện-chi phí

Tất tần tật về du học Đức 2023-điều kiện-chi phí: Nhiều bạn đang có ý định du học Đức 2023 nhưng chưa nắm được các thông tin cần thiết về visa du học Đức 2023 thì đừng vội bỏ qua bài viết này, vì sau đây là tổng quan chương trình du học Đức 2023  vừa được cập nhật và gởi đến các bạn cùng xem ngay nhé. (more…)

Thủ tục xin Visa du học nghề Úc bao gồm những gì?

Thủ tục xin Visa du học nghề Úc bao gồm những gì?

Với những điều kiện thuận lợi về khí hậu, con người thân thiện, an ninh chính trị ổn định, chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới... Du học Úc là nguyện vọng của rất nhiều bạn trẻ trên toàn cầu nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để du học học Úc. Chính vì vậy, nhiều bạn đã chọn con đường dễ dàng hơn đó là du học nghề Úc với các yêu cầu đầu vào và chi phí thấp hơn so với các chương trình Cao đẳng, Đại học. Vậy thủ tục xin Visa du học nghề Úc bao gồm những gì? Cùng xem ngay nhé (more…)

Các yêu cầu về chứng chỉ IElTS khi du học Úc là bao nhiêu?

Các yêu cầu về chứng chỉ IElTS khi du học Úc là bao nhiêu?

IELTS từ lâu đã được xem là yếu tố khá quan trọng khi đi du học, đặc biệt là các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính để giảng dạy và học tập như Úc. Yêu cầu IELTS này sẽ tùy thuộc vào từng ngành học và cấp bậc học cũng như mỗi trường sẽ có yêu cầu khác nhau. Do đó bạn có thể kiểm tra các điều kiện này thông qua website hoặc liên hệ trực tiếp đại diện của trường để tìm hiểu. Các yêu cầu về chứng chỉ IElTS khi du học Úc là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay. (more…)

Học sinh cấp 3 du học Úc cần đáp ứng điều kiện nào?

Học sinh cấp 3 du học Úc cần đáp ứng điều kiện nào?

Học sinh cấp 3 du học Úc cần đáp ứng điều kiện nào?: Thời gian gần đây có nhiều phụ huynh muốn cho các em học sinh cấp 3 du học Úc 2023 nhất là học sinh Việt Nam, bởi du học từ sớm mang đến những thuận lợi về điều kiện sống, hòa nhập văn hóa, rèn luyện vốn tiếng Anh mà còn là bước đệm quan trọng để tiến vào giảng đường Đại học, Cao đẳng danh tiếng tại Úc. (more…)

Cam kết từ biri.vn

Tạo nên một nguồn thông tin chính xác đáng tin cậy, dễ đọc, dễ hiểu cho mọi đối tượng độc giả

Cam kết của chúng tôi