Với thiết kế hoàn toàn mới, đồ chơi xếp hình nam châm Magical Magnet mang tới cho bé nhiều trải nghiệm mới mẻ ѵà thú vị.Những miếng ghép với khả năng kết dính nhờ lực hút từ nam châm sẽ được tạo hình dễ dàng thành những mô hình độc đáo nhờ khả năng sáng tạo ѵà trí tưởng tượng phong phú c̠ủa̠ các bé.

Đồ chơi xếp hình nam châm Magical Magnet Ɩà loại đồ chơi xếp hình có thiết kế vô cùng độc đáo, bao gồm nhiều dạng miếng ghép như: hình tam giác đều, hình tam giác cân, hình vuông, hình chữ nhật, hình bình hành, hình thang, hình ngũ giác, hình lục giác… Đi kèm theo đó Ɩà các phụ kiện như bánh xe, thẻ số, trục quay… để bé thỏa sức lắp ghép mô hình.

Đồ chơi xếp hình nam châm Magical Magnet bao gồm nhiều dạng miếng ghép ѵà phụ kiện.

Các miếng ghép được Ɩàm bằng chất liệu nhựa ѵà bên trong có những thanh nam châm Neodymium có đầu cực để có thể kết nối các miếng ghép với nhau một cách dễ dàng.Khi đặt 2 miếng ghép cạnh nhau, những thanh nam châm sẽ tạo lực hút kết dính để gắn kết các miếng ghép lại với nhau.

Bé có thể xếp được đa dạng các mô hình 2D, 3D một cách vô cùng dễ dàng.

Đồ chơi không chỉ mang lại cho bé những giờ phút vui chơi, thư giãn thú vị mà còn giúp bé học cách phân biệt màu sắc, phát triển khả năng tư duy logic, khả năng sáng tạo ѵà trí tưởng tượng c̠ủa̠ mình.

Hiện nay, đồ chơi xếp hình nam châm Magical Magnet đã có mặt tại adayroi.com với nhiều lựa chọn về số lượng miếng ghép để bé tập Ɩàm quen cũng như nâng cao độ khó khi chơi

Có thể bạn quan tâm

Tag: